Quy trình chế biến hạt điều

Cây điều còn có tên là cây đào lộn hột, có nguồn gốc từ Braxin, vùng nhiệt đới ở Nam Mỹ và dần dần cây điều được phân tán đến châu Phi, Châu Á, Châu Úc, ngày nay cây...

7 LÝ DO BẠN NÊN ĂN ĐẬU HÀ LAN

Đậu Hà Lan là loại thực phẩm rất phổ biến trên Thế giới. Nó không chỉ là một món ăn bổ dưỡng mà còn cung cấp nhiều giá trị dinh dưỡng cho con người. ...

LÝ DO BẠN NÊN UỐNG SỮA ĐẬU NÀNH THƯỜNG XUYÊN

Theo một cuộc khảo sát, bổ sung 20-133 g protein từ đậu nành mỗi ngày có thể giúp giảm 7-10% hàm lượng cholesterol xấu LDL trong cơ thể. “Dùng đậu nành là một phần của chế độ dinh dưỡng...

GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG VÀ LỢI ÍCH SỨC KHỎE CỦA HẠT ĐIỀU

Hạt điều nằm trong nhóm hạt có vỏ cứng (nuts), hạt mềm và có vị ngọt, nhiều protein và một số chất béo. Cây điều có nguồn gốc từ Nam Mỹ, cụ...

Công dụng của hạt hạnh nhân

Công dụng của hạt hạnh nhân Hạnh nhân là một trong những loại hạt được các chị em ưa thích, không chỉ vì hương vị đặc trưng mà hạnh nhân còn mang lại nhiều tác dụng...