Dinh dưỡng hạt sấy

Các loại hạt dinh dưỡng là nguyên liệu không thể thiếu trong các món bánh và một số món ăn kiểu Âu và còn là loại thức ăn bổ dưỡng hỗ trợ cho người già, cho phụ nữ có thai bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi phát triển và cho trẻ sơ sinh thêm dưỡng chất cùng vitamin giúp phát triển trí não.

Một số loại hạt được rất nhiều người ưa chuộng như hạt hạnh nhânhạt mắc ca với nhiều chất dinh dưỡng và tốt cho sức khoẻ đặc biệt bổ sung dinh dưỡng tốt cho những người ăn chay trường

Công ty Kim Long chúng tôi chuyên cung cấp các loại hạt dinh dưỡng sấy khô tự nhiên, chất lượng cao như hạnh nhân, hạt điều, đậu hà lan, đậu phộng, hạt sen…với mức giá tốt nhất trên thị trường,Hạt sấy dinh dưỡng được chọn lọc theo tiêu chí Sạch, An toàn, Tự nhiên, Tốt cho sức khỏe.

Cơ sở chúng tôi tự sản xuất, có giấy phép chứng nhận an toàn thực phẩm của bộ y tế, đảm bảo được chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Chúng tôi phân phối hàng trên cả nước, hiện chúng tôi có rất nhiều nhà phân phối trên khắp 64 tỉnh thành, hãy đến với chúng tôi theo số điện thoại; 0945.80.69.68 - email: kimlonginfo79@gmail.com - website: hatviet.com.vn

Được đăng vào

Viết bình luận