Khô gà cay 90g

Còn hàng

27.000₫

Tổng quan

Khô gà cay Kim Long  Món này được chế biến một cách công phu, tỉ mỉ tạo nên món ăn chơi hấp dẫn cay cay, ngọt ngọt đủ đánh thức mọi giác quan của bạn. được chế

Khô gà cay Kim Long 

Món này được chế biến một cách công phu, tỉ mỉ tạo nên món ăn chơi hấp dẫn cay cay, ngọt ngọt đủ đánh thức mọi giác quan của bạn. được chế biến từ thịt gà ta loại ngon, tẩm ướp các gia vị rồi nướng lên tạo nên món ăn dai dai, ngọt ngọt, cay cay đầy lôi cuốn.

 

Kết quả hình ảnh cho khô gà cay

  • Khô gà cay được dùng để nhâm nhi dành cho trẻ nhỏ, là mồi nhậu của các ông bố, là quà ăn vặt tuyệt vời của các bà mẹ. Bạn chỉ việc xé gói bọc lấy gà khô ra và thưởng thức, để tròn vị hơn thì bạn nên nặn một chút chanh hay quất để món ăn ngon hơn nhé. 
  • Khô gà cay khi dùng không hết thì cho vào túi nilon buộc kín hoặc hũ thủy tinh đậy kín để nơi thoáng mát, tránh ẩm ướt.

Là một món ăn chơi ngon nên khô gà cay được rất nhiều người ưa chuộng. Bạn là một người rất yêu gia đình, muốn gửi gắm tình yêu thương qua những món ăn thì đây là một lựa chọn sáng suốt nhé. Món khô gà cay phù hợp với nhiều lứa tuổi nha. Hãy nhanh đến với Kim Long để chọn những sản phẩm chất lượng nhất để thưởng thức và làm quà nhé!

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy