Đậu Hà Lan 280g

Hết hàng

Liên hệ
Hướng dẫn bảo quản Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp
Khối lượng 280g
Hướng dẫn sử dụng Dùng ăn trực tiếp. Giữ lạnh ăn sẽ ngon hơn. Sau khi sử dụng buộc kín miệng bao bì, sử dụng tốt nhất trong vòng 15 ngày sau khi mở bao bì
Quy cách đóng gói Gói, hủ.
Thành phần nguyên liệu Đậu hòa lan (94%), muối (1%), dầu thực vật, Màu thực phẩm tổng hợp: Vàng tartrazin (E102), xanh brilliant fcf (E133).
Hạn sử dụng 6 tháng
Xuất xứ Việt Nam

Đậu Hà Lan muối Kim Long được đóng hộp lịch sự, kín đáo giúp lưu giữ trọn vẹn độ giòn thơm của sản phẩm. Ngoài dùng trong gia đình, bạn cũng có thể sử dụng sản phẩm để làm quà tặng trong những dịp lễ, Tết hay mang theo nhâm nhi trong những chuyến du lịch, dã ngoại.

                                                            

Đậu Hà Lan muối Kim Long được sản xuất theo công nghệ hiện đại, mọi khâu từ tuyển chọn nguyên liệu tới chế biến, đóng gói đều diễn ra khép kín dưới sự giám sát và kiểm tra nghiêm ngặt. Sản phẩm không chứa hóa chất, chất bảo quản độc hại, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

                                                                        

Đậu Hà Lan muối Kim Long cung cấp nhiều dưỡng chất như protein, chất xơ, canxi và iron. Sản phẩm với hương vị thơm ngon và giòn sẽ mang đến cho người tiêu dùng một sản phẩm vừa ngon miệng vừa nhiều dưỡng chất tốt cho sức khỏe.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng

Sản phẩm bán chạy